kruprathai.com=> เว็บบอร์ดพระเครื่อง


หมวดหมู่ : -> ขายพระเครื่องฟรี ลงพระเครื่องได้แบบไม่จำกัดจำนวนหัวเรื่อง : ขายพระเครื่องฟรี ลงพระเครื่องได้แบบไม่จำกัดจำนวน


   จำนวนผู้เข้าชม : 9642 คน
คลิกดูภาพขนาดจริง : ขายพระเครื่องฟรี ลงพระเครื่องได้แบบไม่จำกัดจำนวน


กรุพระไทยขายพระเครื่องฟรี คุณสามารถนำพระเครื่องของคุณมาลงประกาศขายบนเว็บไซต์ได้ ซึ่งจะทำให้คนเพิ่มช่องทางและโอกาสในการปล่อยพระเครื่อง หากคุณมีพระเครื่องสะสมมากมาย แล้วต่อการปล่อยพระเครื่องให้ได้ราคาดี ต้องมาที่เว็บนี้เลย กรุพระไทย kruprathai.com

เคยมั้ยเวลาอยากจะปล่อยพระเครื่องผ่านทางเว็บไซต์กับเค้าดูบ้าง แต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี ลังๆเลๆ หาแหล่งลงไม่ได้ซักที จะจ้างทำเว็บไซต์ก็ไม่ค่อยมีความรู้ เลยยังไม่กล้าสั่งทำ
จะไปฝากไว้ในเว็บพระดังๆก็แพงเหลือเกิน ก็เลยมาค้นใน Google ว่า ขายพระเครื่องฟรี แล้วก็มาเจอหน้านี้แหละที่บอกว่า สามารถลงขายพระเครื่องฟรี แบบไม่จำกัดจำนวนพระเครื่องด้วย


ขายพระเครื่องฟรี ต้องทำอย่างไร
เพียงแค่คุณมีพระเครื่องที่เคยสะสมไว้ แล้วต้องการปล่อยเช่าให้ผู้อื่นบูชา คุณสามารถทำได้โดยไม่ยาก เพียงแค่คุณแจ้งความต้องการปล่อยเช่าพระเครื่องกับเรา
โทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ 087-613-1076 ติดต่อคุณพิษณุ เพื่อที่จะได้เปิดร้านค้าขายพระเครื่องฟรีได้ทันที โดยคิดค่าสมัคร 200 บาท สามารถใช้งานได้ตลอดชีพ
ลงประกาศขขายพระเครื่องฟรีได้อย่างไม่จำกัดจำนวน ทำให้คุณพร้อมที่จะปล่อยพระเครื่องผ่านทางร้านค้าออนไลน์ของคุณได้ในทันที


เอาพระเครื่องลงเว็บยังไง
ระบบเว็บไซต์เปิดร้านค้าออนไลน์เพื่อประกาศขายพระนี้ คุณสามารถนำพระเครื่องลงบนเว็บไซต์ได้ด้วยตัวคนเอง ซึ่งไม่ยากเลย ระบบจัดการนั้นพร้อมใช้งาน โดยคุณดำเนินการดังต่อไปนี้
- กดที่ลิงค์ เพิ่มพระเครื่อง
- ใส่ชื่อพระ
- เขียนอธิบายรายละเอียด เกี่ยวกับพระเครื่องของคุณ
- เลือกรูปพระเครื่องจากคอมพิวเตอร์ของคุณ
- กำหนดราคาพระเครื่อง
- กดปุ่มบันทึก

เพียงเท่านี้ก็เป็นการเสร็จสิ้นการลงพระเครื่องประกาศให้ผู้ที่เยี่ยมชมผ่านทางอินเทอร์เน็ตสามารถเข้ามาชมพระเครื่องของคุณได้แล้ว

ขายพระเครื่องฟรี ลงพระเครื่อง อย่างไรให้คนเข้ามาดู
วันนี้จะกล่าวแบบไม่เจาะลึกครับ หากคุณต้องการให้คนเข้ามาดูพระของคุณ โดยมุ่งหวังให้พระของคุณติดหน้าคนหาของ Google คุณจำเป็นต้องเขียนอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับพระเครื่องของคุณครับ เช่น พระองค์นี้ได้มาจากไหน ปี พ.ศ. อะไร  มาจากวัดใด แหล่งที่มา ความเก่าแก่ และอื่นๆอีกมากมาย นึกอะไรออกเขียนลงไปเยอะๆนะครับ เพราะถ้าเขียนน้อยๆ Google จะมองว่าเนื้อหาของเราไม่คู่ควรที่จะอยู่หน้า 1
หากพระเครื่องของคุณไม่อยู่หน้า 1 คุณก็มีโอกาสน้อยที่จะปล่อยพระเครื่องได้

ยุคทองของการประกาศขายพระเครื่องออนไลน์
แน่นอนว่ายุคนี้เป็นยุคทองของตลาดพระเครื่องออนไลน์ เพราะอะไรถึงเป็นเช่นนั้น ก็เพราะว่าคนสงสัยอะไร อยากได้อะไร ก็ค้นจาก Google แล้วสมัยนี้ Google มันก็อยู่ในมือของทุกๆคน ในมือในที่นี้ก็คือ โทรศัพท์มือถือน่ะครับ ต้องขอบคุณโทรศัพท์ที่พัฒนาออกมาให้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทำให้ผู้คนใช้เวลาส่วนใหญ่ในการค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต พระเครื่องก็เช่นเดียวกัน เวลาต้องการทราบข้อมูล หรือราคาพระเครื่อง คนส่วนใหญ่ก็ค้นจาก Google ผ่านโทรศัพท์มือถือกันครับ ดังนั้นหากคุยมุ่งมาทางตลาดพระออนไลน์แล้ว จงทำมันอย่างเต็มที่ครับ
ผู้โพส : keekimaru - เมื่อวันที่ : 2015-03-18 22:22:34
       กรุณารอสักครู่...


       
สาระน่ารู้เกี่ยวกับพระเครื่อง
พระปิดตา หลวงปู่ทับวัดทอง ราคาคุยกันคับ
พระซุ้มกอ
พระซุ้มกอ
ใฟ้เช่าพระเครื่อง
พระหลวงพ่อเงิน
พระหลวงพ่อเงิน
พระหลวงพ่อเงิน
พิจารณา นาคปรกองค์นี้หน่อยครับ
ปิดตาปุ้มปุ้ยหลวงปู่ทิม
ปิดตาท้ายย่าน พิมกลาง
หลวงปู่เอี่ยมวัดหนัง เนื้อสำริด ก้นอุดชันโรง แท่แน่นอน
รูปเหมือนหลวงพ่อเงิน