kruprathai.com=> พระเครื่อง -> พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)
พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)


สมัครลงประกาศพระเครื่อง ฟรี !!รับถ่ายรูปพระเครื่องติดต่อสอบถาม 087-613-1076 คุณพิษณุ


ร้านเช่า : visutthi
ดูพระเครื่องทั้งหมดของร้านเช่านี้ ->


พระเครื่องที่คล้ายกัน
เลือกเอาพระเครื่องที่มีความคล้ายคลึงกันออกมาแสดง เพื่อให้ท่านได้เลือกชมพระเครื่องอื่นๆที่มีความใกล้เคียงกัน

ต้องการนำพระเครื่องลงในเว็บนี้ คลิกเพื่อสมัคสมาชิกกันก่อน


สาระน่ารู้เกี่ยวกับพระเครื่อง

เรื่องราวใหม่ที่คุณอาจยังไม่รู้ ดูข้อมูลเพิ่มเติม ->

ติดต่อสอบถาม 087-613-1076 คุณพิษณุพระเครื่องถูกโหวด
จะ แท้หรือไม่ นั้นวัดได้จากความน่าเชื่อถือ ค่ายิ่งมาก ยิ่งมีความเป็นได้สูง

หลวงปู่ทวดรุ่นลอยน้ำปี2497
ชอบ หรือ ไม่ชอบ   จากความน่าเชื่อถือ : 221 ครั้ง
เมื่อ 2014-05-19 12:44:25


อนุสรณ์ 100 ปี สมเด็จพุฒาจารย์โต 22 มิถุนายน 2515
ไม่ชอบ หรือ ชอบ   จากความน่าเชื่อถือ : 31 ครั้ง
เมื่อ 2014-05-19 13:04:55


พระสมเด็จพิมพ์โบราณชินบัญชรแตกลายงา
ชอบ หรือ ไม่ชอบ   จากความน่าเชื่อถือ : 5 ครั้ง
เมื่อ 2014-05-19 13:05:20


เหรียญหมุนเงินหมุนทองหลวงปู่หมุน
ชอบ หรือ ไม่ชอบ   จากความน่าเชื่อถือ : 10 ครั้ง
เมื่อ 2014-05-19 14:48:08


หลวงพ่อทวด หลังเตารีด โค๊ด 413 เนื้อเงิน
ชอบ หรือ ไม่ชอบ   จากความน่าเชื่อถือ : 8 ครั้ง
เมื่อ 2014-05-19 14:54:14ติดต่อสอบถาม 087-613-1076 คุณพิษณุพระสมเด็จ หลวงปู่ทวด หลวงปู่ทิม พระปิดตา พระเหรียญ สมเด็จวัดระฆัง หลวงพ่อเงิน หลวงปู่แหวน หลวงพ่อทวด พระสมเด็จบางขุนพรหม หลวงพ่อปาน พระกริ่ง ของขลัง พระรูปหล่อ พระพุทธรูป เครื่องรางติดต่อสอบถาม 087-613-1076 คุณพิษณุติดต่อสอบถาม 087-613-1076 คุณพิษณุ


รับทำเว็บไซต์พระเครื่อง
รับทำเว็บไซต์พระเครื่องราคา 4,500 บาท
โทร. 087-6131076 คุณพิษณุ


รับทำเว็บไซต์พระเครื่อง 4,500 บาท


รับทำเว็บไซต์พระเครื่อง 4,500 บาท


รับทำเว็บไซต์พระเครื่อง 4,500 บาท


รับทำเว็บไซต์พระเครื่อง 4,500 บาท


FaceBook


พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)

รหัสพระเครื่อง : 5431

ราคา 2500 -.


โหวดจากผู้เยี่ยมชม (คุณชอบ หรือ ไม่ชอบ)
0%
0%
ชอบ 0%     ไม่ชอบ 0%     จากความน่าเชื่อถือ : 0 ครั้ง    

เบอร์ติดต่อ 0864485749 ติดต่อ คุณวิสุทธิ หมั่นทำการ
เน้นโดนเสน่ห์โดยตรงตามชื่อ
ประวัติของพระองค์นี้จากพี่หนุ่มครับ
เมื่อ3ปีก่อน มีการพบไหขนาดย่อมๆใบหนึ่งในบริเวณอาณาเขตของวัดเก่าแห่งหนึ่งในอำเภอแกลง ภายในไหใบนี้บรรจุพระพิมพ์ต่างๆที่สร้างโดยใช้พระเครื่องยุคเก่ามาถอดพิมพ์และกดสร้างกันเองภายในวัดในยุคสมัยของเจ้าอาวาสคนเก่า เท่าที่พบเจอแล้วมีทั้งพิมพ์สมเด็จ พิมพ์พระคง พิมพ์ลีลา พิมพ์นางพญา พิมพ์พระรอด (เป็นพิมพ์ที่มีจำนวนมากที่สุดเพราะขนาดเล็กที่สุด) และอาจจะมีพิมพ์อื่นนอกเหนือจากนี้อีกก็ได้ โดยทุกองค์จะมีเนื้อแบบเดียวกันและมีเอกลักษ์เฉพาะบางอย่างในเนื้อพระที่สามารถจดจำเป็นแนวทางได้ ไหบรรจุพระผงใบนี้เก็บอยู่ภายในเจดีย์ของวัดตะเคียนงาม ต.ปากน้ำประแส อ.แกลง จ.ระยอง ซึ่งข้อมูลคำบอกจากปากของลูกศิษย์อาวุโสของหลวงปู่เนียนบอกว่า พระชุดนี้จัดทำขึ้นโดยหลวงพ่อแหวน วงศ์ทิม อดีตเจ้าอาวาสวัดตะเคียนงาม (เป็นเจ้าอาวาสช่วง พ.ศ.2482 - 2520) โดยใช้ผงพุทธคุณชุดเก่าของ ลป.เนียนที่ท่านทำไว้นานแล้วซึ่งเหลือตกค้างอยู่ที่เจ้าอาวาสวัดแหลมสนองค์ถัดมาซึ่งไม่ถนัดในการสร้างพระเครื่องใดๆ พระผงชุดนี้จึงอาจจะเรียกได้ว่าเป็นพระผงรุ่น2ของหลวงปู่เนียนก็คงจะได้ และน่าจะสร้างอยู่ในช่วงประมาณปี พศ. 2510 เศษๆ โดยมวลสารมีแค่ผงเก่าผสมด้วยปูนขาวเล็กน้อยคลุกเคล้ากันจนได้ปริมาณเกือบหนึ่งบาตรพระ จำนวนที่กดสร้างก็มีจำนวนประมาณไม่เกิน 400 องค์เพราะมีมวลสารเพียงแค่นั้น โดยใช้พระเครื่องยุคเก่ามาถอดพิมพ์เน้นเป็นองค์ขนาดเล็กเพื่อจะกดสร้างพระออกมาได้หลายๆองค์ พระเครื่องทั้งหมดสร้างกันเองในวัดและจัดพิธีปลุกเสกตามพิธีการที่ถูกต้องและนำบรรจุไว้เพื่อใช้บำรุงศาสนสถานในโอกาสต่อไป คนรุ่นเก่ายังบอกว่าได้นำไปให้หลวงปู่ทิม ช่วยปลุกเสกเพิ่มเติมที่วัดละหารไร่อีกด้วย แต่ข้อมูลนี้ไม่ขอยืนยันชัดแจ้งนัก กลัวจะกลายเป็นการเพิ่มโฆษณาไปโดยไม่สมควร เพียงขอบันทึกไว้จากคำบอกเล่าของคนแก่ที่ให้ข้อมูลมาเท่านั้น

พระผงชุดนี้ทางวัดตะเคียนงามเก็บไว้นานเป็นปี มีคนที่พอรู้เรื่องก็แอบมาขอแบ่งทำบุญไปบ้างครั้งละองค์สององค์ ในเวลาต่อมาทางวัดก็นำออกให้ทำบุญเพื่อหาเงินบูรณะสิ่งก่อสร้างที่ชำรุดทรุดโทรมภายในวัด แต่แม้จะตั้งราคาบูชาเพียงองค์ละไม่กี่บาทพร้อมทำกล่องบรรจุให้อย่างเรียบร้อย ก็ยังไม่ค่อยได้รับความสนใจมากนัก เพราะพิมพ์ทรงตื้นเขิน ไม่มีรายละเอียดหรือเอกลักษณ์ในแม่พิมพ์และเนื้อรานแตกเป็นส่วนใหญ่ ขาดความสวยงามไม่เหมือนเหรียญที่ได้รับความนิยมในยุคสมัยนี้เพราะง่ายต่อการแขวนและรูปแบบถูกใจคนยุคใหม่ คนที่เคยช่วยเหลือวัดตะเคียนงามก็ได้รับมอบตอบแทนคนละกำสองกำมือ มีเพียงพิมพ์สมเด็จที่ทางวัดตะเคียนงามเคยมอบตอบแทนให้คนที่จองเป็นเจ้าภาพกองผ้าป่าไปกองละ1องค์ สำหรับผ้าป่ากองละ 4,000.บาทในช่วง2ปีก่อนหน้านี้ กว่าที่คนใกล้วัดจะรู้ว่ามองข้ามแก้วมณีที่มีค่าอนันต์ไปแล้วอย่างน่าเสียดาย พระผงชุดใหม่นี้ก็หมดจากวัดตะเคียนงามไปเสียแล้ว
คนที่เคยได้รับไปแล้วก็ลองเอาไปเลี่ยมพลาสติกแขนคล้องคอดูและในเพียงเวลาสั้นๆของการทดลองบูชา ก็พบว่าพระยุคเก่าตื้นๆรูปแบบไม่สวยงามแบบนี้ เป็นยอดพระผงแห่งเมตตามหาเสน่ห์ที่น่าสนใจมาก แม้แต่เรื่องหมากัดไม่เข้าก็ยังมีบ่อยๆ แต่เหนืออื่นใดคือเมตตาเป็นเยี่ยมและด้านมหาเสน่ห์คล้ายพระผงของหลวงปู่เนียนยังไงยังงั้น นายทหารชั้นนายนาวาจากฐานทัพเรือสัตหีบซึ่งเป็นคนในอำเภอแกลงได้นำไปให้พระอาจารย์สายวิปัสนากรรมฐานที่เคารพนับถือตรวจสอบดูว่ามีดีอย่างไรบ้าง ก็ได้รับการบอกว่าเป็นพระเครื่องที่ดีมาก มีรัศมีสุกใสสว่างขาวเจิดจ้าเหลือหลาย แม้แต่พระเกจิดังในภาคตะวันออกท่านหนึ่งที่เป็นศิษย์ ลพ.ก๋วนยังบอกว่าแค่อยู่ห่างๆยังสัมผัสรู้ถึงพลังด้านเมตตาเลย จากที่ไม่เคยสนใจก็วิ่งหากันวุ่นแบบที่หลายคนแอบถามว่า มีอะไรดีหรือเกิดประสบการณ์อะไรขึ้น เพราะนักสะสมพระในพื้นที่อำเภอแกลงแม้แต่กรรมการตัดสินพระเครื่องของสมาคมฯที่เคยแขวนพระดังของเมืองระยองระดับองค์ละแสนบาทขึ้นไป กลับสนใจและมาถามหาพระโนเนมแบบนี้และหลายคนวิ่งไปมาทั่วพื้นที่เพื่อถามหาจากคนที่เคยได้จากวัดมาก่อน จนบางคนเข้าตำราใกล้เกลือกินด่างไปเลย 

ผมเองเป็นคนในพื้นที่อำเภอแกลงและอยู่ใกล้ทั้งวัดแหลมสนและวัดตะเคียนงาม เคยรู้เรื่องด้านมหาเสน่ห์มหานิยมในพระผงของหลวงปู่เนียนมานาน เมื่อรู้เรื่องพระแตกกรุของวัดตะเคียนงามก็แอบสะสมไว้ทีละองค์สององค์จากคนในพื้นที่ละแวกใกล้วัด ใช้เวลานาน2ปีก็ได้มาจำนวนหนึ่ง ลองมอบให้คนขายของรายวันใช้แขวนบูชาอยู่นานสองเดือนเขาก็บอกว่าขายดีกว่าก่อนมาก จึงอยากนำมาแนะนำให้คนที่ต้องการพระเครื่องดีๆที่ส่งผลทางเมตตามหาเสน่ห์แบบแรงๆได้ลองบูชากันบ้างเพราะยังมีราคาไม่กี่บาท และเพื่อนสมาชิกในเวปนี้ก็เคยเช่าบูชาพระเครื่องกันไปก็มากแล้ว ลองบูชาของดีราคาถูกกันอีกสักองค์คงจะพอมีกำลังทรัพย์ ปัจจุบันพระชุดนี้หมดจากวัดตะเคียนงามไปนานแล้ว ขณะนี้มีคนต่างถิ่นเข้าไปสอบถามและเสาะหากันมากขึ้นจากคนในละแวกวัด สาเหตุจากการที่มีคนนำไปแบ่งให้เพื่อนๆทดลองใช้ดู และเห็นผลกันชัดเจนว่า ดีทางเมตตามหาเสน่ห์ยิ่งนัก

รวมค่าจัดส่ง ems แล้วครับ สนใจเพิ่มเติม ติดต่อไลน์ไอดี visutthi35


ร้านเช่าพระ : visutthi

ชื่อพระ : พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)

ประเภทพระ : พระผง

ประเภทการขาย :

เมื่อวันที่ : 2019-04-09 15:53:35

จำนวนเข้าชม : 500 ครั้ง

ที่อยู่สำหรับติดต่อ

ชื่อผู้ประกาศ : วิสุทธิ หมั่นทำการ Manthamkarn

E-mail : ar5416610060@gmail.com

โทร : 0864485749

ที่อยู่ : 28/223 นิติบุคคลอาคารชุด พรีมิโอ ต. ไม่มีข้อมูล อ.ไม่มีข้อมูล จ.กรุงเทพ 10900
เว็บไซต์ประกาศปล่อยเช่า พระเครื่อง

ลงพระเครื่องไม่จำกัดจำนวน :: สมัครสมาชิกที่นี่

สอบถาม : 087-613-1076 (กรุพระไทย)

   แสดงพระเครื่องทั้งหมดของศูนย์เช่านี้พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)

แสดงความคิดเห็นต่อพระเครื่อง

พระผงมหาเสน่ห์ วัดตะเคียนงาม อ.แกลง จ.ระยอง (พิมพ์พระรอด)

ชื่อของคุณ


เขียนข้อความแสดงความคิดเห็นกรุณารอสักครู่...